Chi tiết

TRẢ GÓP VỚI THẺ TÍN DỤNG LÃI XUẤT 0%

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc thuận tiện mua những mặt hàng yêu thích,3DAUDIO phối hợp với công ty mPOS mang đến cho khách hàng phương thức mua sắm trả góp dễ dàng, nhanh chóng và lãi suất chỉ 0%.  

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc thuận tiện mua những mặt hàng yêu thích,3DAUDIO phối hợp với công ty mPOS mang đến cho khách hàng phương thức mua sắm trả góp dễ dàng, nhanh chóng và lãi suất chỉ 0%.


 

GIỚI THIỆU TRẢ GÓP 0% QUA MPOS TẠI 3D AUDIO

Trả góp 0% là hình thức khách hàng mua hàng và thanh toán bằng thẻ Tín dụng của các ngân hàng qua thiết bị chấp nhận thẻ mPoS.vn. Sau khi mua hàng thành công, số tiền chủ thẻ phải thanh toán cho ngân hàng được chia ra hàng tháng theo kỳ hạn từ 3 tháng cho đến 1 năm và không phải trả bất kỳ lãi suất nào (0%).

*Thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng là một tấm thẻ tích hợp con chip có chứa các thông tin của chủ thẻ và liên kết với ngân hàng phát hành thẻ. Tùy theo thu nhập, khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của bạn, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng phù hợp. Khi mua sắm với thẻ tín dụng, bạn không cần phải trả tiền ngay. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán qua thẻ và bạn sẽ thanh toán lại cho Ngân hàng sau dựa trên hạn mức tín dụng được cấp. Bạn có thể “trả dần” số tiền mà Ngân hàng đã ứng trước trong một khoảng thời gian nhất định, thông thường có thể lên đến 45 đế 55 ngày.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA TRẢ GÓP 0%

 • Khách hàng có thẻ tín dụng của một trong 18 ngân hàng liên kết: Eximbank, Maritimebank, VIB, Citibank, Techcombank, OCB, Seabank, Shinhan – ANZ, Standard Charter, SCB (Sài Gòn Bank), FE Credit, Nam Á Bank, HSBC, Kiên Long Bank, TP Bank, Sacombank và VPBank.
 • Thẻ tín dụng của khách hàng có hạn mức chi tiêu lớn hơn số tiền thanh toán trả góp.
 • Số tiền thanh toán trả góp phải lớn hơn 3 triệu đồng. Riêng VIB và Standard Charterd thì chỉ cần trên 2 triệu đồng.

QUY TRÌNH MUA HÀNG TRẢ GÓP 0%

 • Bước 1: Chọn mua sản phẩm.
 • Bước 2: Quẹt thẻ tín dụng trả góp 0% qua thiết bị mPoS.vn tại cửa hàng.
 • Bước 3. Chủ thẻ xác nhận giao dịch trả góp 0% với ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.
 • Bước 4: Thanh toán với ngân hàng hàng tháng.

Số tiền trả góp sẽ được chia ra hàng tháng và sẽ được gửi đến khách hàng trong bảng sao kê chi tiết. Khách hàng phải thanh toán số tiền này đúng hạn để không phát sinh thêm lãi suất của ngân hàng.

PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP

 • Kỳ han trả góp 3 tháng (không áp dụng thẻ Sacombank, Shinhan và ANZ) áp dụng mức phí chuyển đổi trả góp ưu đãi chỉ 2% cho tất cả ngân hàng.
 • Kỳ hạn trả góp 6 tháng áp dụng mức phí chuyển đổi trả góp ưu đãi chỉ 3,9% cho tất cả ngân hàng.
 • Kỳ hạn trả góp 9 tháng (không áp dụng thẻ Sacombank, Shinhan và ANZ) áp dụng mức phí chuyển đổi trả góp 4,9% cho tất cả ngân hàng (VP Bank áp dụng: 7,9%).
 • Kỳ hạn trả góp 12 tháng áp dụng mức phí chuyển đổi trả góp ưu đãi chỉ 5,9% cho tất cả ngân hàng (VP Bank áp dụng: 8,9%).
 • Phí chuyển đổi trả góp do ngân hàng phát hành thẻ thu. Cửa hàng chỉ có trách nhiệm thu giùm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ số hotline: 0986791515 hoặc email: 3daudio@3daudi.vn .

Xin Chân Thành Cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ 3D AUDIO!

 

Bài viết khác

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE

3D Audio xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng quy trình đặt hàng và mua hàng online dành cho khách hàng ở xa tại hệ..